Instagram

Instagram dành cho Windows Phone

Ứng dụng Instagram chính thức dành cho Windows Phone

Instagram BETA cho Windows Phone cho phép bạn chụp ảnh bằng điện thoại, áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và chia sẻ chúng với bạn bè trong gia đình thông qua mạng Instagram - hoặc thông qua các mạng xã hội khác.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Giao diện thông minh, dễ sử dụng
  • Nhiều bộ lọc
  • Hỗ trợ Live Tile cho thông báo
  • Tìm kiếm nhanh chóng người dùng hoặc thẻ băm
  • Chia sẻ qua nhiều mạng xã hội

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không quay video và tải lên
  • Không tự động làm thẳng

Tốt
7

Instagram BETA cho Windows Phone cho phép bạn chụp ảnh bằng điện thoại, áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và chia sẻ chúng với bạn bè trong gia đình thông qua mạng Instagram - hoặc thông qua các mạng xã hội khác.

Những gì bạn có thể và không thể làm với Instagram BETA

Ứng dụng Instagram chính thức cho Windows Phone tự hào có hầu hết các tính năng và chức năng giống như ứng dụng Instagram dành cho iOS và Android. Đó là để nói, bạn có thể sử dụng nó để theo dõi hoạt động của bạn bè trên mạng, cũng như chụp, chỉnh sửa và tải lên ảnh .

Sự khác biệt đáng kể giữa Instagram BETA cho Windows Phone và iOS Android các phiên bản là bạn không thể chụp hoặc tải video lên Instgram, điều đáng tiếc vì đó là một tính năng thú vị. Tất nhiên, đây là bản phát hành Beta và nhà phát triển hứa hẹn sẽ sớm có cơ sở quay video. Để bây giờ, nếu bạn đang tuyệt vọng để thêm video Instagram trên Windows Phone nó có giá trị cố gắng không chính thức 6tag ứng dụng.

Instagram nổi tiếng về cách nó cho phép bạn áp dụng bộ lọc cho ảnh của mình để làm cho chúng trở nên thú vị hơn hoặc nghệ thuật hơn. Instagram BETA cho Windows Phone bao gồm một loạt các bộ lọc (20 hiện tại).

Các công cụ chỉnh sửa khác trong Instagram BETA cho Windows Phone bao gồm Scale và Crop , Rotate , Frame , BlurBrightness . Không giống như phiên bản Android của Instagram, không có công cụ tự động thẳng nào được bao gồm.

Giao diện mượt mà

Instagram BETA có giao diện người dùng thông minh đủ dễ sử dụng. Chụp được thực hiện thông qua ứng dụng máy ảnh gốc trên điện thoại của bạn thay vì thông qua ứng dụng, mặc dù nó cảm thấy giống như trải nghiệm liền mạch.

Có hỗ trợ Live Tile cho thông báo để bạn có thể xem khi nào có hoạt động xung quanh hình ảnh bạn đã tải lên hoặc khi ảnh của bạn đã được tải lên. Tuy nhiên, không có cách nào để tùy chỉnh loại thông báo nào được đẩy lên Live Tile.

Lời phán quyết

Instagram BETA không hoàn toàn là sản phẩm hoàn chỉnh. Việc thiếu hỗ trợ quay video là một sự giảm xuống, mặc dù ứng dụng này là tốt để chụp, tải lên và chỉnh sửa hình ảnh, cũng như tương tác với cộng đồng Instagram.

Được tải nhiều nhất Nhiếp ảnh cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về Instagram

Được tài trợ×