Instagram

Instagram dành cho iPhone

Chia sẻ cuộc sống của bạn thông qua mạng xã hội dựa trên ảnh phổ biến này

Instagram cho phép bạn chụp ảnh và quay video bằng thiết bị iOS, áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và chia sẻ chúng với bạn bè trong gia đình trên mạng xã hội của riêng mình - hoặc qua các mạng xã hội khác.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Dễ sử dụng
  • Chia sẻ với các mạng xã hội khác nhau
  • Nhiều bộ lọc hình ảnh
  • Gắn thẻ bạn bè trong hình ảnh
  • Hỗ trợ gắn thẻ địa lý
  • Trình chỉnh sửa ảnh ấn tượng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Yêu cầu đăng ký

Tuyệt vời
9

Instagram cho phép bạn chụp ảnh và quay video bằng thiết bị iOS, áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và chia sẻ chúng với bạn bè trong gia đình trên mạng xã hội của riêng mình - hoặc qua các mạng xã hội khác.

Bạn có thể làm gì với Instagram?

Bạn chụp ảnh, thêm bộ lọc tùy chỉnh và đăng lên cộng đồng Instagram hoặc thông qua Twitter , Facebook , Foursquare ,hoặc là Tumblr . Thông qua ứng dụng Instagram, bạn có thể đưa ra “lượt thích” và đưa hoặc nhận nhận xét về ảnh của mình.

Instagram có nguồn cấp dữ liệu theo phong cách Facebook, trong đó bạn có thể xem tất cả ảnh được tải lên của chính bạn và những người bạn theo dõi trên Instagram. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể có một chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm các thẻ, người dùng và địa điểm. Bạn cũng có thể lọc nguồn cấp dữ liệu bằng cách giẫm lên thẻ, bộ sưu tập và vị trí để giúp tìm hình ảnh phù hợp với sở thích của bạn (mặc dù hiện tại tính năng này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ).

Điều tốt nhất về Instagram là các bộ lọc được bao gồm trong ứng dụng. Có 20 lựa chọn (Lomo-fi, Earlybird, Lily, Apollo, Nashville, 1977 ...) với các hiệu ứng ánh sáng, màu sắc và độ sáng khác nhau. Nếu được chọn một cách khôn ngoan, bạn có thể có được kết quả thực sự tuyệt vời.

Instagram cũng bao gồm hỗ trợ cho video, cho phép bạn chụp tối đa 15 giây cảnh quay để chia sẻ qua mạng Instagram. Giống như với ảnh, bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng để áp dụng cho video của mình để làm cho chúng trông tuyệt vời. Nó cũng cung cấp khả năng ghép nối nhiều clip với nhau thành một video duy nhất.

Instagram bao gồm một tính năng nhắn tin hình ảnh và video có tên là Instagram Direct . Nó cho phép bạn chụp ảnh và quay video rồi chia sẻ chúng với bạn bè trên Instagram. Bạn có thể gửi tin nhắn qua Instagram Direct tới tối đa 15 địa chỉ liên lạc cùng một lúc. Ngoài ra còn có một trình biên tập ảnh cực kỳ trực quan . Nó cho phép bạn tinh chỉnh ảnh bằng cách điều chỉnh các khía cạnh như độ sắc nét, độ ấm và độ sáng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của bộ lọc. Ví dụ: để thay đổi bộ lọc 1977, chỉ cần nhấn đúp vào bộ lọc đó sẽ hiển thị bảng điều khiển để điều chỉnh ảnh.

Bên cạnh trình chỉnh sửa ảnh ấn tượng, Instagram cũng đã sắp xếp hợp lý quá trình tải lên và chia sẻ video cũng như sửa một số lỗi.

Dịch vụ này rất dễ sử dụng và nếu bạn có nhiều bạn bè trên Instagram, đây có thể là một cách thay thế thực tế hơn để gửi tin nhắn đa phương tiện qua các dịch vụ khác như WhatsApp hoặc Snapchat.

Instagram có phức tạp không?

Ứng dụng Instagram rất dễ điều hướng . Có các biểu tượng ở dưới cùng của giao diện đại diện cho các tính năng khác nhau của Instagram: nguồn cấp dữ liệu ảnh, tìm kiếm ảnh / người dùng, chụp ảnh, tin tức (hoạt động gần đây trên mạng từ bạn và những người bạn theo dõi) và cài đặt hồ sơ. Khi xem ảnh trên hồ sơ của bạn, bạn có thể chọn hiển thị dưới dạng danh sách hoặc dưới dạng một loạt ô xếp để điều hướng dễ dàng.

Bản trình bày ảnh của chính họ trong nguồn cấp dữ liệu ảnh rất rõ ràng và lượt thích cũng như nhận xét được hiển thị bên dưới mỗi ảnh. Bạn có thể thích hoặc nhận xét về một bức ảnh chỉ với một lần nhấp chuột vào một biểu tượng. Tuy nhiên, đó là một sự xấu hổ bạn không thể mở hình ảnh toàn màn hình (tức là bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trong nguồn cấp dữ liệu).

Áp dụng các bộ lọc và chỉnh sửa ảnh của bạn trong Instagram rất đơn giản. Bạn có thể chụp một hình ảnh thông qua ứng dụng hoặc chọn một hình ảnh từ điện thoại của bạn sau đó xem bản xem trước trực tiếp về hiệu ứng của mỗi hiệu ứng.

Hãy tự mình lên Instagram

Ứng dụng Instagram giúp bạn dễ dàng áp dụng hiệu ứng thú vị cho ảnh của mình và chia sẻ chúng với bạn bè. Mặc dù nó đòi hỏi bạn phải đăng ký để chia sẻ hình ảnh, khả năng của những gì bạn có thể làm với hình ảnh của bạn là rất lớn.

Biến mất ảnh và video trong Instagram Direct: Gửi ảnh và video biến mất cho bạn bè và nhóm. Vuốt sang phải máy ảnh để chụp, sau đó nhấn vào mũi tên để gửi riêng tư. Các bản cập nhật này có sẵn bắt đầu từ hôm nay. Câu chuyện trực tiếp: Phát trực tiếp để kết nối với bạn bè và người theo dõi của bạn ngay bây giờ. Khi bạn hoàn thành, câu chuyện trực tiếp của bạn biến mất. Câu chuyện trực tiếp sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Thay đổi

  • Biến mất ảnh và video trong Instagram Direct: Gửi ảnh và video biến mất cho bạn bè và nhóm. Vuốt sang phải máy ảnh để chụp, sau đó nhấn vào mũi tên để gửi riêng tư. Các bản cập nhật này có sẵn bắt đầu từ hôm nay. Câu chuyện trực tiếp: Phát trực tiếp để kết nối với bạn bè và người theo dõi của bạn ngay bây giờ. Khi bạn hoàn thành, câu chuyện trực tiếp của bạn biến mất. Câu chuyện trực tiếp sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Được tải nhiều nhất Nhiếp ảnh cho iphone

Đánh giá của người dùng về Instagram

Được tài trợ×